พรจตุคาม (Jatukarm-Bless)

เกี่ยวกับเรา

พรจตุคาม (Jatukarm-Bless)

 

จตุคาม รามเทพ,จตุคามรามเทพ,พรจตุคาม,จตุคาม รามเทพ,จตุคาม-รามเทพ,รามเทพ,พระจตุคาม,พระจตุคามรามเทพ,องค์พ่อจตุคาม,จตุคาม,พรจตุคาม,สุริยัน จันทรา,สุริยันจันทรา,สุริยัน-จันทรา,หลักเมือง,พระหลักเมือง,นครศรีธรรมราช,วัดพระธาตุ,ราหู,จตุคาม, จตุคามรามเทพ,พรจตุคาม,Jatukarm,Jatukam,Jatuakham,Jatukarm Rammathep, ramathep, rammathep, ramatep,rammatep,

 

ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์พระเครื่อง พรจตุคาม  www.Jatukarm-Bless.com (นครศรีธรรมราช) ครับ บริการรับจอง-ให้เช่าพระสาย จตุคาม รามเทพ ราคามาตรฐาน เน้นความจริงใจ พระทุกองค์รับประกันความแท้ตามมาตรฐานสากล เก๊! คืนเงินเต็มทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข โทร. ธำรง 084-053-0888

ลองโทรมาคุยกันก่อนได้ครับ ธำรง 084-053-0888 หรือ Email: JatukarmBless@yahoo.com

  วิธีการเช่าพระกับทางศูนย์ พรจตุคาม

1. โทรแจ้งกับทางศูนย์พระเครื่อง พรจตุคาม (ธำรง) 084-053-0888 หรือ ใช้ระบบ Shopping cart ในการเลือกรายการพระเครื่อง (หมายเหตุ: ต้องโทร หรือ เมล์ถามเพื่อ confirm อีกครั้งว่า พระองค์นั้นยังอยู่หรือไม่ครับ)

2. โอนเงินเข้าบัญชีของทางศูนย์พระเครื่อง พรจตุคาม (ธำรง) ชื่อบัญชี ธนาคาร และหมายเลข จะอยู่ในส่วนของ วิธีการชำระเงิน (ด้านบนของเวปไซท์ พรจตุคาม www.Jatukarm-Bless.com )

3. โทรแจ้งการโอนเงิน ธำรง 084-053-0888 หรือจะแจ้งทางเวปไซท์โดยไปที่ บริการของร้านค้า/วิธีการชำระเงิน (อยู่ด้านซ้ายมือของ website)  ท่านสามารถแจ้งการโอนเงิน รวมถึง ชื่อ-ที่อยู่ที่จะจัดส่งพระทาง EMS

4. เมื่อได้ตรวจสอบจำนวนเงินที่โอนเรียบร้อยแล้ว ทางศูนย์พระเครื่อง พรจตุคาม จะจัดส่งพระทางไปรษณีย์ EMS ในวันรุ่งขึ้น ท่านจะได้รับพัสดุไปรษณีย์ภายใน 3 วัน นับจากวันที่ทางศูนย์จัดส่งไปให้ครับ

5. ทางศูนย์จะจัดการบันทึก รหัส EMS ของพัสดุที่ส่งไปให้ ลงในกระทู้ใน เวปบอร์ด (เช่น รายการส่ง EMS เดือนมีนาคม) ในเวปไซท์ พรตุคาม ซึ่งท่านสามารถนำ รหัส EMS เช่น ED1234567890TH ไปตรวจสอบสถานะของพัสดุชิ้นนั้นๆ ได้ใน Track&Trace (อยู่ด้านซ้ายมือของ web site) จะทำให้ทราบได้ว่า พัสดุชิ้นนั้นได้มาถึง ไปรษณีย์ปลายทาง แล้วหรือไม่ครับ 

เวลาให้บริการ

โทรสอบถามได้เวลา

จันทร์-ศุกร์ 7.00-10.00 น. 12.30 -14.30 น.และ หลัง 17.00 เป็นต้นไปจะสะดวกมากครับ

เสาร์-อาทิตย์ โทรสอบถามได้ทั้งวัน

ตอบ email ทุกๆ วันภายใน 24 ชม.